Khu đô thị mới Thanh Hà - Lựa chọn giáo dục chất lượng cao dành cho con

Tọa lạc ngay trên đường Lê Trọng Tấn kéo dài, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội - Khu đô thị Thanh Hà hiện đang là dự án thu hút được đông đảo sự chú ý của mọi khách hàng. Lý do là  bởi dự án có thể đáp ứng hài hòa được 3 yếu tố quan trọng “Giáo dục - Sinh Thái - Thương Mại”. 

Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc về tiêu chí đầu tiên đó là về “Giáo dục” - đây cũng là tiêu chí được các bậc phụ huynh quan tâm đến nhiều nhất.

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại dự án


Khi xã hội phát triển cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, kèm theo đó không thể thiếu chính là nhu cầu về nhà ở. Khi lựa chọn mua một căn hộ, điều mà hầu hết các khách hàng thường quan tâm nhất đó chính là tiện ích về giáo dục.
Trường học quốc tế

Luôn mong muốn phát triển những thế hệ tài năng tương lai, khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 đã chú trọng quan tâm tới hệ thống giáo dục xung quanh dự án. Kết hợp hài hòa giữa tinh hoa của nền giáo dục truyền thống trong nước cùng với sự hiện đại, sáng tạo và đầy năng động của nền giáo dục quốc tế hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường giáo dục tốt nhất trang bị cho con em cư dân nơi đây để giúp các em có được sự phát triển toàn diện cả về phẩm chất và kiến thức.

Bên cạnh đó, dự án còn chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống giáo dục về thể chất như phòng tập Gym, sân tập thể thao đa năng, hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời,...
Tìm hiểu chi tiết thông tin tại: https://aeland.com.vn/lien-ke-biet-thu-thanh-ha/

Các trường học xung quanh dự án


Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 sở hữu cho mình những ưu thế vượt trội khi là trung tâm cầu nối giao thông giữa các trường học xung quanh khu vực.

Các trường mầm non như: 
- Trường mầm non Phú Lương - Cơ sở 1
- Trường mầm non Steamkids
- Trường mầm non Phú Lương 2
- ...
Các trường tiểu học như: 
- Trường tiểu học Phú Lương A
- Trường tiểu học Chu Văn An
- Trường tiểu học Vạn Phúc
- Trường tiểu học Dương Nội B
- ...
Các trường trung học cơ sở như:
- Trường THCS Phú Lương
- Trường THCS Văn Khê
- Trường THCS Nguyễn Trãi
-
Các trường trung học phổ thông như:
- Trường THPT Nguyễn Huệ 
- Trường THPT Quang Trung
- Trường THPT Lê Quý Đôn
- Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ
-
Các trường đại học như:
- Học viện cảnh sát nhân dân
- Trường Đại học Hà Nội
- Đại học Kiến trúc Hà Nội
- Đại học Công nghệ giao thông vận tải
- Đại học Đại Nam
-
Tiện ích sống đẳng cấp của khu đô thị Thanh Hà

Với sự tâm huyết và những lợi thế của dự án, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm lựa chọn khu đô thị Nam An Khánh là một nơi lý tưởng cho con em mình có được một môi trường giáo dục hiện đại để phát triển toàn diện.
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999