Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư FLC Complex

Chung cư FLC Complex tọa lạc ở phía Tây Hà Nội, nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng hàng đầu Thủ đô, dự án có mặt bằng thiết kế như thế nào?

Mặt bằng bố trí căn hộ

Dự án FLC Complex được xây dựng trên khu đất rộng 5.000m2 gồm 1 tòa nhà xây 38 tầng được bố trí các căn hợp lí. Với số lượng khoảng 500 căn hộ, chủ đầu tư đã chú trọng thiết kế đa dạng các loại diện tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau ở mức 54,30 đến 131,00m2 vừa đáp ứng được nhu cầu và khả năng tài chính vừa có không gian thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình.
Phối cảnh tổng thể chung cư FLC Complex

Bên cạnh đó, dự án còn bao gồm bãi đỗ xe 3 tầng hầm, các tầng trung tâm thương mại, phòng tập Gym, nhà trẻ, khu vui chơi, bể bơi trên không, sân đỗ trực thăng,... Xung quanh là phần diện tích dành cho khuôn viên cây xanh, nơi mang lại cuộc sống thư thái bình yên cho quý khách hàng.

Mặt bằng tổng thể dự án 36 Phạm Hùng
Mặt bằng tổng thể dự án

Chi tiết căn hộ

Mỗi căn hộ sở hữu những nét thiết kế riêng phù hợp với diện tích nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ. Với sự lựa chọn tối ưu về không gian sống, các căn hộ dù có diện tích lớn hay nhỏ đều mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.


Mặt bằng căn hộ A3, A4
Mặt bằng căn hộ A3, A4

Mặt bằng căn hộ A1, A2
Mặt bằng căn hộ A1, A2
Chi tiết căn hộ điển hình loại B
Chi tiết căn hộ điển hình loại B
Chi tiết căn hộ điển hình loại C
Chi tiết căn hộ điển hình loại C

Hình ảnh căn hộ mẫu

Phòng khách
Phòng khách
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ăn
Phòng ăn
Với vị trí đẹp, mặt bằng thiết kế hợp lí cùng không gian đẳng cấp Tập đoàn FLC mang lại, dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng trở thành dự án bất động sản số 1 trên thị trường Hà Nội.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999