Nâng tầm cuộc sống cho cư dân Hateco Láng Thượng

Hateco Laroma đang là cái tên "hot" nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Chính vì những điểm nhấn nổi bật dự án đem đến cho khách hàng những sự thay đổi theo hướng phát triển cuộc sống và diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực với những căn hộ mang đậm phong cách hiện đại từ châu Âu.
toàn cảnh dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng
Toàn cảnh dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Không gian sống hiện đại tại dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả là mang lại cho khách hàng một cuộc sống hiện đại với đầy đủ điều kiện phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, tập đoàn Hateco đã tiến hành xây dựng các công trình tiện ích cùng với các căn hộ với thiết kế tựa như  kiến trúc châu Âu sang trọng mang đến những sự trải nghiệm độc đáo cho mọi cư dân. Các công trình tiện ích được lấy ý tưởng thiết kế từ những kiến trúc sư nổi tiếng mang đến một không gian sống không thể tuyệt vời hơn cho mọi đối tượng khách hàng. Trung tâm thương mại hiện đại, bể bơi ngoài trời, nhà hàng với nhiều món Á - Âu nổi tiếng, spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi dành cho trẻ em,... tất cả sẽ mang đến một không gian không thể tuyệt vời cho chính bạn và những người thân yêu. 
không gian sống hiện đại tại dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng
Không gian sống hiện đại tại dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Tận hưởng không gian gần gũi với thiên nhiên tại dự án Hateco Plaza

Không chỉ có những công trình tiện ích mang đậm phong cách châu Âu hiển hiện tại chung cư cao cấp Hateco La Roma, dự án còn được thiết kế với không gian gần gũi với thiên nhiên mang lại những giây phút nghỉ ngơi thư giãn đầy thoải mái cho mỗi cư dân để tạm quên đi những bộn bề, mệt mỏi của cuộc sống và công việc. Dưới bàn tay sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu nước Ý, dự án được tận dụng tối đa ánh sáng không gian thiên nhiên mang đến cảm giác thư thái không còn cảm giác ồn ào của cuộc sống đô thị. Hệ thống công viên cây xanh phát triển mang lại những điều kiện phát triển tốt nhất cho con người đặc biệt là cho các cư dân "nhí".
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999