Các dự án đang phát triển của tập đoàn Geleximco

Tập đoàn Geleximco là cái tên không còn xa lạ đối với nhiều người trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Một trong những lĩnh vực kinh doanh đưa vị thế của tập đoàn lên một tầm cao mới đó là các dự án đầu tư về bất động sản. Hiện nay tập đoàn đang tiến hành xây dựng các dự án với quy mô hàng nghìn tỷ hứa hẹn mang lại cho khách hàng những không gian sống tiện nghi hiên đại trong thời gian tới.

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – tâm điểm đầu tư của tập đoàn Geleximco
Dự án khu đô thị mới Lê Trọng Tấn được xây dựng trên diện tích đất với quy mô lớn được tập đoàn Geleximco đầu tư với số tiền 3000 tỷ VNĐ với mong muốn đem lại cho khách hàng những không gian sống tiện nghi hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế ngay trong lòng Hà Nội. Dự án với các công trình công cộng như trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại, siêu thị, các cơ quan hành chính đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của xã hội. Tọa lạc ngay tại đường Lê Trọng Tấn nơi có mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển khách hàng sẽ tận hưởng được những dịch vụ dân cư hiện đại và phát triển bậc nhất hiện nay.

dự án shophouse Lê Trọng Tấn
Dự án Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn  
Khu đô thị mới dầu khí Geleximco với nhiều tiềm năng phát triển
Dự án do liên doanh Geleximco và tổng công ty xây lắp dầu khí Việt Nam làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên tới 10.322 tỷ đồng. Với ý nghĩa kinh tế - xã hội to lớn, dự án được đầu tưu thành một khu đô thị mới bao gồm nhiều chức năng khác nhau: khu biệt thự , khu đất ở có mục đích hỗn hợp, khu chung cư dành cho người có thu nhập thấp,... Với quy mô đa dạng cùng với những tiện ích đầy đủ dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiềm năng lợi nhuận cho khách hàng và thay đổi diện mạo khu vực dự án tọa lạc.
 
khu đô thị mới dầu khí Geleximco
Khu đô thị mới dầu khí Geleximco 
Khu đô thị sinh thái Đồng Trúc – Ngọc Liệp
Dự án do tập đoàn Geleximco trực tiếp làm chủ đầu tư nằm trong chuỗi đô thị Hà Nội – Hòa Lạc – Hòa Bình dọc 2 bên tuyến đường cao tốc thuận tiện cho khách hàng có thể di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận. Với hệ thống hạ tầng kĩ thuật đồng bộ, môi trường sống an toàn, gắn kết với thiên nhiên thân thiện với môi trường khu đô thị hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đô thị mới tầm cỡ cao cấp, tạo đòn bẩy phát triển kinh tế cho huyện Quốc Oai nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

khu đô thị đồng trúc - ngọc liệp
Khu đô thị Đồng Trúc - Ngọc Liệp

Khu đô thị Nam Láng – Hòa Lạc với nhiều ưu điểm nổi bật
Dựa án khu đô thị Nam Láng – Hòa Lạc nằm trong dự án xây dựng đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình với chi phí đầu tư lớn được xây dựng mong muốn tạo ra nhiều tiềm năng to lớn để phát triển kinh tế. Geleximco vừa tiến hành khởi công các tuyến đường cao tốc tại địa phận tỉnh Hòa Bình. Chính vì điều này sẽ tạo ra nhiều thuận lợi cho khách hàng về mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng cho khách hàng khi chọn mua các căn hộ trong tổng thể khu đô thị Nam Láng – Hòa Lạc.


khu đô thị nam láng - hòa lạc
Khu đô thị Nam Láng - Hòa Lạc
Đó là một trong những dự án đang được xây dựng với nhiều tiềm năng nổi bật hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cho khách hàng và tập đoàn Geleximco trong thời gian tới. Ngoài ra còn có rất nhiều dự án đang được tập đoàn triển khai với sự đầu tư quy mô lớn và đầy tâm huyết.
Website: http://geleximcoland.vn/

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999