Tại sao nên chọn mua căn hộ TNR Star Riveside Nam Sách

Năm 2017 được coi là năm bùng nổ của các dự án nhà ở. Rất nhiều dự án đã gặt hái được thành công cang dội nhưng cũng có những dự án trở thành dự án chết. Với quy mô lớn cùng thiết kế hiện đại, sang trọng thì dự án Nam Sách đã đánh bật các dự án khác cùng phân khúc với mức giá không thể hợp lí hơn của mình.

1.     Thiết kế hiện đại


Thiết kế của dự án được đánh giá sánh tầm với những dự án 5 sao cao cấp đắt đỏ. Với quy mô xây dựng lên đến 295.888m2 thì chủ đầu tư đã cho dự án phát triển dựa trên 3 loại hình chính là căn hộ cao cấp, biệt thự và biệt thự liền kề. 

Khu đô thị TNR Star Nam Sách
Khu đô thị TNR Star Riverside

Chính vì vậy mà dự án không chỉ phù hợp với giới thượng lưu mà còn phù hợp với cả những giới dân thường. Mọi người đều có thể cùng chung sống tận hưởng riêng cho mình những không gian sống đẳng cấp, tiện nghi. Bên cạnh đó còn được sở hữu một không gian xanh khổng lồ trong khuôn viên khu đô thị Nam Sách. Ngoài ra còn được tận hưởng vô vàn những dịch vụ khác.

2.     Giá bán hợp lí


Với thiết kế hiện đại như vậy thì đáng lẽ dự án sẽ có một mức giá xứng tầm với đẳng cấp nó mang lại. Nhưng không chủ đầu tư chỉ đưa ra mức giá 6 triệu đồng/m2 nên dự án đã trở thành dự án thống trị trong chuỗi dự án tầm trung. Tất cả dự án cùng phân khúc không có dự án nào có thể thắng được thiết kế hiện đại của dự án.

Nhà liền kề TNR Star Riverside Nam Sách Hải Dương
Nhà phố thương mại


Dự án sẽ trở thành đôi cánh vững chắc đưa bạn đến với giấc mơ của riêng mình.
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999