Kim Long Season Mỹ Khê – kênh đầu tư condotel tiềm năng nhất

Lấy hình ảnh rồng vàng để đặt tên cho đứa con tinh thần của mình, chủ đầu tư Kim Long Nam Group đã đặt rất nhiều kì vọng vào Kim Long Season tại biển Mỹ Khê. Mặc dù mới trình làng cách đây không lâu nhưng dự án đã chứng tỏ được thế mạnh của mình khi nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng cũng như đánh giá tốt từ các chuyên gia. Đây được xem là một trong những kênh đầu tư condotel tiềm năng nhất trên thị trường Đà Nẵng.

NỔI BẬT VỚI LOẠI HÌNH CONDOTEL


Condotel hiện đang là loại hình đang được nhiều khách hàng quan tâm và hứng thú bởi sự kết hợp độc đáo giữa căn hộ và khách sạn tạo ra sự liên kết nhiều chiều, đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi và đầu tư ngày càng cao của khách hàng.


Căn hộ Condotel Kim Long Season Đà Nẵng
Căn hộ Condotel Kim Long Season Đà Nẵng


Với kết cấu căn hộ, khách hàng ưa chuộng không gian sống yên tĩnh, khép kín, tạo một nơi để nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn. Còn với kết cấu khách sạn, lại được quan tâm bởi sự sang trọng – nơi hội tụ của nhiều dịch vụ như trung tâm thương mại hay nhà hàng, quan café, rạp chiếu phim, phòng tập gym, spa chất lượng cao đưa đến cảm giác được chăm sóc vô cùng chu đáo.TIỀM NĂNG CONDOTEL TẠI KIM LONG SEASON


Với loại hình condotel tại dự án Kim Long Season, quý khách có thể trải nghiệm rất nhiều dịch vụ hấp dẫn. Và hơn hết, với loại hình này, quý khách còn có thể khu được dòng tiền bền vững cùng với tiềm năng sinh lời hấp dẫn mỗi năm.


Quy mô dự án Kim Long Season Mỹ Khê
Quy mô dự án Kim Long Season Mỹ Khê


Với vị trí tọa lạc tại Đà Nẵng – trung tâm du lịch nổi bật của Việt Nam, mỗi năm tại đây sẽ thu hút được lượng du khách vô cùng lớn đến tham quan và nghỉ dưỡng. Dịch vụ condotel của Kim Long Season tới đó sẽ phát huy được tiềm năng cho thuê cùng những dịch vụ chăm sóc nghỉ ngơi hấp dẫn thu hút khách hàng. Mỗi đêm, tại vị trí đắc địa này, du khách có thể ngắm nhìn thành phố xinh đẹp trong sương sớm và lung linh trong màn đêm. Thật là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Như vậy, loại hình condotel tại dự án Kim Long Season Đà Nẵng chắc chắn sẽ tạo ra tiềm năng lớn hơn nữa trong tương lai. 
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999