Sky View Plaza - Đồng bộ bể bơi bốn mùa hiện đại

Sky View Plaza là dự án chung  cư cao cấp của quận Thanh Xuân đã và đang nhận được sự quan tâm và ưu ái vô cùng  của thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội quí I năm 2018. Mới đây, chủ đầu tư đã công bố thông tin và hình ảnh của bể bơi bốn mùa hiện đại, đồng bộ trong hệ thống các dịch vụ tiện ích của siêu dự án này.

Tổng thể của dự án Sky View Plaza Giải Phóng Đồng bộ bể bơi bốn mùa


Hiện nay, các dự án chung cư thường có xu hướng đồng bộ dịch vụ bể bơi vào hệ thống tiện ích của mình nhằm mục đích đem đến những phút giây hưởng thụ thú vị, trọn vẹn nhất cho các cư dân. Cũng với tâm nguyện đó, dự án Sky View Plaza đã xây dựng bể bơi bốn mùa với chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng như giải trí của cư dân.

Điểm độc đáo của hệ thống bể bơi tại dự án này đó là chủ đầu tư đã cho lắp đặt hệ thống bể bơi kép cả trong nhà lẫn ngoài trời, xuyên suốt bốn mùa với diện tích lớn. 

Bể bơi ngoài trời chung cư Sky View Plaza

Trước đi được đưa vào sử dụng , tính an toàn và hệ thống của bể bơi được kiểm duyệt chặt chẽ. Trong quá trình sử dụng, nước bể bơi được thay theo chu kì đảm bảo nồng độ và an toàn sức khỏe của khách hàng. Đồng thời bạn có thể yên tâm về tính chất may rủi khi tại đây trang bị đội ngũ công nhân viên bảo vệ bể bơi, lau dọn chuyên nghiệp, có tâm nhất.

Sau những giờ làm việc mệt nhọc, được hòa mình vào làn nước mát lành của bể bơi 4 mùa để mọi muộn phiền được xua tan. Sau một ngày với bao buồn vui, cùng con trẻ và những người thân yêu vui đùa dưới công viên nước để tình cảm gia đình thêm gắn bó bền chặt. Mỗi lúc cô đơn, ngồi nhâm nhi bên tách café cạnh không gian trong lành, thênh thang cạnh bể bơi. Đó chắc hẳn là một cuộc sống thú vị bạn vẫn luôn mong chờ?


Nếu điều đó thực sự là như vậy, Sky View Plaza Giải Phóng chắc chắn là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của bạn!

Tham khảo thêm thông tin tại : http://www.skyviewplaza.com.vn/
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999