PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẦU TƯ VÀO KIM LONG OCEAN

Khu đô thị mới Thuận Phước là “đứa con tinh thần” hội tụ bao tâm huyết và công sức của tập đoàn Kim Long Nam. Mặc dù trình làng chưa bao lâu nhưng dự án đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tiện ích sống đẳng cấp tại khu đô thị mới Thuận Phước

Kênh đầu tư sinh lời ổn định


Hội tụ nhiều yếu tố đặc biệt như vị trí trung tâm thành phố, “tọa sơn hướng thủy”, điều này giúp cho Kim Long Ocean không chỉ sở hữu hệ thống giao thông được hoàn thiện bậc nhất thành phố mà còn giúp nơi đây phát triển ngành du lịch.

Tiếp giáp với ngon núi Sơn trà hùng vĩ cùng dòng sông Hàn thơ mộng, nơi đây cho phép chủ đầu tư dự án Kim Long Ocean tổ chức nhiều lễ hội, chương trình nghệ thuật, kỉ niệm đặc sắc, mang đâm văn hóa phong tục người Việt. Hơn thế, lại có thể mở các chuyến tham quan thưởng ngoạn tại những địa điểm nôỉ bật như : đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà,…

Tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai


Với tất cả những yếu tố thuận lợi về dịch vụ tiện ích cũng như vị trí địa lý, Kim Long  Ocean có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Trong khi mật độ dân cư ngày càng đông đúc, việc sở hữu một căn hộ trung tâm taị thành phố như vậy không phải là điều dễ dàng. Dự đoán trong năm tới, mức giá bán căn hộ sẽ tăng cao, bởi vậy đầu tư vào Kim Long Ocean vào thời điểm này là điều mà các chuyên gia khuyên quý khách nên làm

Đặc biệt, với hệ thống giao thông đồng bộ hoàn thiện, tại đây quý khách có thể kinh  doanh hay cho thuê một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian hay công sức. Việc giao lưu thuận tiện giữa Đà Nẵng với các tỉnh thành khác thuận tiện, điều đó thúc đầy khả năng tăng giá của dự án trong tương lai.

Ưu đãi từ nhà đầu tư


Khi đầu tư vào Kim Long Ocean, quý khách có thể được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ, tận hưởng cảm giác sống có một không hai. Cơ hội đầu tư vào Kim Long Ocean là một trong những cơ hội vàng. Bởi vậy quý khách đừng bỏ lỡ.
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999