Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ dự án FLC Complex


Khi đánh giá về sự thành công của một dự án bất động sản, người ta không chỉ nhìn vào số lượng khách hàng đặt mua mà còn quan tâm đến sức hút của nó đối với các nhà đầu tư. Dự án FLC Complex Phạm Hùng cũng vậy. Dự án nổi trội của khu vực Nam Từ Liêm này là lời mời gọi hấp dẫn đối với các nhà đầu tư thông thái, thể hiện ở các điểm cơ bản sau đây:
Phối cảnh chung cư FLC Complex

1. Giá trị nội tại của dự án 


Các nhà đầu tư luôn đặt chất lượng của dự án lên thành yếu tố hàng đầu trong một cuộc hợp tác đầu tư bất động sản. Vì hơn bất cứ điều gì, chất lượng dự án ra sao sẽ quyết định tính bền vững của mọi thứ sẽ diễn ra sau này.

Dự án 36 Phạm Hùng sẽ làm hài lòng quý đầu tư bởi các yếu tố sau đây:

- Vị trí vàng :
Chung cư FLC Complex là dự án tọa lạc trên con đường Phạm Hùng  - con đường huyết mạch phía Tây Hà Nội, là vị trí di chuyển sang hướng Kim Mã, khu vực trung tâm Hà Nội.  Dự án kề cạnh rất nhiều dự án lớn khác như Keangnam, Indochina Plaza, The Manor,  Big C, Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã được đưa vào sử dụng, đó là thuận lợi rất lớn tạo nên lợi thế về sức hấp dẫn của vị trí dự án cũng như tận dụng chức năng của các chuỗi tiện ích lân cận. 

- Chuỗi tiện ích sang trọng, đẳng cấp:
+ Trung tâm thương mại cao cấp
+ Bể bơi bốn mùa trong nhà
+ Gym, Spa, Dance Sport,..
+ Café, công viên
+Sân bay trên sân thượng 

Không gian xung quanh dự án FLC Complex 36 Phạm HÙng

Cùng với chuỗi tiện ích ấy là sự đảm bảo tuyệt đối về an ninh và dịch vụ chăm sóc khách hàng với đội ngũ lễ tân, bảo vệ, camera giám sát 24/24h.

2. Uy tín của chủ đầu tư

Sự thành công của một cuộc hợp tác nằm rất lớn ở uy tín của hai bên. Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của tập đoàn FLC – chủ đầu tư của dự án FLC Phạm Hùng.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển với những lĩnh vực mũi nhọn như Tài chính, đầu tư bất động sản,… tập đoàn đã khẳng định vị trí và uy tín của mình với thông điệp lưu trữ cho muôn đời những giá trị di truyền quan trọng nhất của vạn vật nói chung và nhân loại nói riêng. Trong quá trình hợp tác, FLC Group cam kết dựa trên nguyên tắc tôn trọng, bình đẳng và cùng nhau phát triển đối với các nhà đầu tư khác.


3. Mức độ sinh lời của hợp tác


Thứ nhất, với vị trí nằm ở khu vực Phạm Hùng, địa điểm đang trên đà phát triển và nhận được sự đầu tư của TW, tận dụng được mọi ưu thế có sẵn của các dự án bất động sản đi trước, chung cư 36 Phạm Hùng có tiềm năng rất lớn về sự phát triển hơn nữa trong tương lai.

Căn hộ chung cư 36 Phạm Hùng

Thứ hai, với mức giá  chỉ từ 28 tr/m2, đồng thời đối tượng khách hàng vô cùng đa dạng, nếu đầu tư vào dự án các nhà đầu tư sẽ có khả năng sinh lời cao hơn bởi lẽ mức giá này không chỉ linh hoạt đáp ứng đa dạng khách hàng mà còn mang tính cạnh tranh rất cao so với các dự án cùng phân khúc khác.

Với những ưu thế trên đây, dự án FLC Complex xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Đó là điều chắc chắn!
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999