Chung cư cũ và các vấn đề nhức nhối

Hiện nay, TP.HCM còn những cộng đồng cư cũ rất cần phải cải hình thành nhưng do sợ hãi rủi ro nên các nhiều người chưa mặn mà tham dự.​


Cùng với nguồn ngân sách hạn hẹp, thành phố đang được lôi kéo các nhà \đầu tư cùng khiến để xoá dần các cộng đồng cư cũ, mặc dù thế, chính là lĩnh vực có nhiều cái không dễ khiến cho những công ty lớn ngại tham gia.

Trên TP. Hồ Chí Minh xuất hiện những dự án công trình vì thiếu sự đồng lòng tiếp diễn kéo dài 16 năm không cải tạo ra xây dựng mới mẻ đc. chính là thời hạn bất khả thi khái niệm tập đoàn BĐS . Một thông tin khác là số đông các công cộng cư cũ thi công trước năm 1975 đều tọa lạc nơi nội đô, chính là các nơi thành phố kiểm soát và điều hành chặt về hệ số sử dụng đất giống hệt như hạn chế tăng số tầng, số dịch vụ để khỏi tạo áp lực tăng số lượng dân sinh sống khu vực khu trung tâm. điều này tiếp tục tạo nên khó cho những công ty đầu tư trong công cộng cư cũ.

Bên cạnh đó theo nghị định 101 năm 2015 của Chính phủ, trường hợp công cộng cư nằm trong nơi trung tâm trên các đô thị cần điều tiết không ngừng hệ số sử dụng đất, chiều cao thì phải trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. điều này có nghĩa là doanh nghiệp lớn tiếp diễn thường xuyên mất thêm thời hạn chờ đợi.
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999