Tử vi phong thủy tối kị nếu khách hàng mang ý định mua căn nhà chung cư

Tử vi nhà chung cư vừa kết hợp ứng dụng phong thủy đi theo nền tảng của tử vi căn nhà ở truyền thống lịch sử, vừa áp dụng tử vi phong thủy riêng của phòng chung cư. tử vi nhà chung cư là sự linh hoạt, đổi khác đến phù hợp với sự mở cửa của mô hình căn hộ chung cư. chính vì vậy gia chủ đòi hỏi thay đổi cách bố trí phong thủy hợp lí, nhằm đem về thuận lợi đến người chủ sở hữu sản phẩm. ngôi nhà sinh sống truyền thống lâu đời và nhà căn hộ chung cư có rất nhiều sự không giống nhau về kết cấu căn nhà sinh sống, địa điểm chưa gian; gia chủ cần gợi nhắc những điều đại kỵ khi bố trí phong thủy nhà chung cư.

Xem thêm:

các đại kỵ vào tử vi cho ngôi nhà sinh sống chung cư

Tử vi phong thủy cửa ngõ cũng như ban công trong tử vi phong thủy ngôi nhà chung cư

trong tử vi căn nhà chung cư cần chú ý phía cửa: cửa ngõ chính toàn bộ quần thể chung cư và cửa ngõ của căn hộ. gia chủ cần âu yếm lưu ý đến kĩ cả hai hướng cửa này.
  • cửa chính quần thể chung cư khi là “cái lớn”, cái bao trùm. nếu như hướng cửa ngõ chính là phía thẳng góc với phía của khu chung cư (mặt dài khu vực chung cư trở lại phía nam, cận nam) là phía xuất sắc, sẽ góp phần khiến cho toàn cảnh chung cư đón được không ít khí cát lành. cửa ngõ lớn ở nơi suy, phía tử khí thì đại thể toàn chung tiếp tục không đảm bảo, căn hộ tọa lạc tại phần nào của tòa căn nhà đều không hoàn hảo.
  • cửa ngõ nhỏ tuổi của mỗi căn hộ có tương tác mạnh cùng với mỗi gia đình, mang lại sự thịnh vượng, sức mạnh mang lại người sở hữu sản phẩm.
Thứ hai vào phong thủy ngôi nhà chung cư là ban công. Ban công sản phẩm chung cư - nơi tiếp xúc trực tiếp đến sự ở thiên nhiên năng lượng, nắng, gió. Cần gợi nhắc hạn chế lựa chọn những căn hộ mang cửa ngõ đối diện thẳng cùng với cửa ban công tạo cho năng lượng không đọng lại vào ngôi nhà.
nhiều bạn tìm mua dịch vụ chung cư cũng chọn lựa hướng ban công hợp với mệnh của bản thân. tuy vậy, bọn họ không cần quá cần thiết điều đó, hướng của chính hợp là đủ giỏi.

Những dịch vụ chung cư khuyết góc không lợi về phong thủy

tử vi phong thủy ngôi nhà chung cư bên cạnh chăm sóc phía cửa, ban công. người tiêu dùng cần xem xét hình dạng phía bên trong, kết cấu của toàn căn hộ. các dịch vụ chung cư ý tưởng không gian thoáng đãng, đón được ánh sáng thiên nhiên sẽ giỏi cho sức khỏe gia đình.
người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm hình dạng vuông vức, tránh những căn hộ thiết kế méo mó hay các góc khuyết quá lớn, khó khăn mang đến việc chuẩn bị đạt nội thất phía bên trong cùng với không cao về phong thủy. hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách treo gương lớn tại những góc khuyết, tạo ra cảm nhận tròn đầy mang lại dịch vụ trong mỗi trường hợp bất khả kháng.
phong thủy nhà chung cư cần đặc biệt suy xét cấu tạo bên phía trong của dịch vụ, nhất là địa điểm WC cũng như bếp vì đây là các không khí bố trí sẵn rất không dễ thay đổi.
  • WC nằm giữa nhà khi là tối kỵ, vô ích cho sức mạnh gia đình do khoanh vùng cái nôi ( trung cung) căn hộ luôn phải sạch sẽ, sáng sủa.
  • theo quan niệm:” Khai môn kiến táo, phát tài đa hao”, không nên chọn những dịch vụ mở của nhìn ngay thấy bếp có khả năng sẽ bị hao tổn về phát lộc, những dịch vụ như vậy gia đình có thể tạo ra sự kín mít bằng cách đặt quầy bar che chắn.

ăn hại vào tử vi phong thủy ngôi nhà chung cư do không khí bao quanh

tử vi phong thủy căn nhà chung cư cũng nên cân nhắc không gian bên trên, dưới, xung quanh của dịch vụ. nhiều công ty dự án thường khiến cho người mua tự bố trí không gian, bố trí thiết kế bên trong mang lại sản phẩm của mình, gia đình nên chú ý không khí xung quanh nhằm bố trí dịch vụ tránh chạm chán phải những ăn hại về phong thủy.
  • WC tầng trên contact khí xu uế đè nặng lên khu bếp, gường ngủ, bàn thờ căn nhà bên dưới.
  • Gường ngủ tầng bên trên nằm bên trên không gian bếp của căn hộ dưới.
  • Bàn thờ phụ thuộc tường WC của dịch vụ hàng xóm.
bố trí tử vi phong thủy căn nhà chung cư không phải việc quá gian khổ, cần đầu tư kỹ lưỡng. tuy vậy, để sở hữu một căn hộ chung cư giỏi về phong thủy, tạo nên sự phát tài, mang về sức khỏe mang đến thiên nhiên công ty căn nhà, gia đình nên âu yếm gần từ khâu bắt đầu chọn mua để tránh phải sửa chữa thay thế tốn kém, lại đáp ứng sự hài hòa giữa công dụng, nghệ thuật và thẩm mỹ phong cách thiết kế và tử vi phong thủy căn nhà.
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999