Tiện ích dịch vụ căn hộ Vincity Sài Đồng

Vincity Sài Đồng là dự án mà chủ đầu tư VinGroup hướng tới tầng lớp khách hàng hạng trung. Căn hộ Vincity Sài Đồng nằm trên quận Long Biên, TP Hà Nội, cư dân chỉ mất 5-10 phút để di chuyển vào khu vực nội đô.
Nhất vị – nhì hướng quý khách luôn chọn 1 ngôi nhà để ở sở hữu hướng cuốn hút nhất sao cho không khí trong lành, thoáng mát, làn gió mát mẻ, ảnh nắng chan hòa lòng vòng năm. Công trình được xem là một khu đất tài lộc, ví von như là 1 túi vàng tích trữ tài sản rẻ nhất cho gia chủ. Nền đất vững chắc, mặt bằng đất bằng phẳng, hướng đất dễ dàng theo hướng nghiêng của địa hình. Chính thành ra Dự án giúp cho gia chủ an tâm may mắn, phát tài phát lộc cả năm.
dự định xây dựng Hồ điều hòa sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện thể ích nổi trội của Công trình , giếng trời vừa là điểm nhấn thu hút, vừa kích hoạt luồng nhựa sống và thăng bằng trường khí, trong khi công đoạn đô thị hóa đang diễn ra càng ngày càng chóng vánh, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ điều hòa được xem là 1 ko gian thoáng đạt và đặc trưng mang tính khoa học nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu ngẫu nhiên. Theo như dự báo các căn phòng của dự án VinCity sài đồng đều được hướng về hồ. Đây như là chiếc quạt trời với những làn hơi nước mát lành tạo điều kiện cho ngôi nhà thông thoáng bỗng dưng, khỏe mạnh.

Bài viết liên quan:

  • Dự án chung cư 23 Lê Duẩn gẫy bão trên thị trường bất động sản
  • Giới thiệu căn hộ Officetel tại chung cư cao cấp Gallery Giảng Võ 

đặc biệt hơn nữa hồ điều hòa tại khu thành thị VinCity Sài Đồng được phối hợp mang không gian xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của tự dưng vào trong lòng khu thị thành này. Tập đoàn Vingroup xoành xoạch thấu hiểu được tâm lý quý khách Đó là mong muốn được sống hòa mình với bất chợt để mua cho mình sự nhẹ nhàng sau những sức ép cuộc sống bộn bề hàng ngày.
Chỉ 1 góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên 1 ko gian tinh tế, thư giãn. Núi non, thác nước, cây cối….. là những tượng trưng của vũ trụ thu nhỏ theo ý kiến phong thủy của phương Đông chứ không chỉ thuần tuý là trang hoàng.
Điều quan trọng trong thế phú quý của Dự án Đó chính là thế bất chợt do trời đất ban tặng, nên đây được xem là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ sở hữu may mắn, tài lộc cho gia chủ suốt đời.
Ngoài việc với thế phú quý, Vị trí VinCity Sài Đồng, sẽ có dịp tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện thể ích, đương đại, một thể nghi như khu trọng điểm thương mại, khu vui chơi tiêu khiển, trường học, bệnh viện….. mà Dự án mang đến.
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999