Thị trường thanh toán BĐS Nhà Đất Thái bình dương sống động trở lại

Đi theo báo cáo của Jones Lang Lasalle (JLL), khối lượng vốn chi tiêu vào thị trường khách sạn tại Á Lục Thái tỉnh bình dương vào nửa đầu năm hiện nay đã không giảm 13,2%, lên 3,8 tỷ đô la Mỹ đối với cùng kỳ năm ngoái.

Số liệu từ report cho thấy, suốt trong quãng sáu tháng đầu năm nay, tổng số lượng khu vực đc thanh toán bên trên tất cả khu vực Châu Á Thái tỉnh bình dương là 14.025 nơi, cao rộng đối với con số 10.976 nơi trong cùng kỳ năm trước. nhật bản chiếm phần tỷ trọng đáng chú ý về khối lượng thanh toán, đóng góp năm trong những 10 giao dịch đứng đầu trong Quanh Vùng. JLL ghi nhận tổng cộng 59 giao dịch thanh toán tại 11 đất nước.
khối lượng giao dịch khách sạn
thị trường hotel Quanh Vùng Á Lục được đánh giá là gồm tỷ suất sinh
lời cao cũng như môi trường chi tiêu an toàn
Mike Batchelor, Giám đốc điều hành thành phần hotel và nghỉ dưỡng của JLL tại Á Lục Thái bình dương cho biết: “Trong tương lai, sẽ vẫn còn một nguồn chi phí nhất định tìm đến các BĐS Nhà Đất chất lượng. trong khi Japan được dự kiến sẽ thống trị thị trường đầu tư trong thời gian còn sót lại của 2016, dòng vốn nhưng vẫn đã đi tới tích cực trong các môi trường khác như Thái Lan, VN, Hàn Quốc cũng như Myanmar với những vận hành giao dịch mạnh khỏe."
trong sáu tháng đầu năm nhâm thìn, Japan dẫn đầu về lượng thanh toán giao dịch BĐS hotel cùng với 2,1 tỷ đô la Mỹ, đi theo sau là Úc (278 triệu đô la Mỹ), đại lục Đài Loan Trung Quốc (252.6 triệu đô la Mỹ), nước ta (237.6 triệu đô la Mỹ), Đài Loan (217.6 triệu đô la Mỹ) và Thái Lan (138.3 triệu đô la Mỹ). Trong số đó, 10 giao dịch BĐS Nhà Đất hotel bậc nhất tất cả lợi ích lên đến mức ngay 1.7 tỷ đô la Mỹ.
Mark Durran, Giám đốc điều hành thành phần hotel và nghỉ dưỡng của JLL Úc nhìn nhận: "Mặc dù giá cả tại các đô thị loại một nằm ở mức tương đối cao, tuy vậy những người tiêu dùng nhưng vẫn bị hấp dẫn bởi những khoản đầu tư trong những thị trường bao gồm những yếu tố căn bản tốt cũng như có khả năng thu hút đầu tư vào và ngoài nước khỏe khoắn. các người mua đang dần lan rộng ra mục đích của bọn họ vào những khu đô thị loại hai nhằm tìm kiếm những khả năng tăng lãi tốt hơn."
nhìn tổng thể, những người mua trong nước trong khoanh vùng nhưng vẫn hàng đầu về lượng vốn, chiếm 80% tổng con số thanh toán giao dịch với trị giá bán trên 5 triệu đô la Mỹ. Úc sẽ khi là nước sức hút dòng vốn đầu tư chi tiêu đa nhất với những người tiêu dùng ngoại đang được nổi lên, chi phối môi trường BĐS Nhà Đất hotel giữa những năm trở lại đây.“Tỷ suất đẻ lãi cao và môi trường chi tiêu an ninh tại Úc và New Zealvà sẽ là yếu tố sức hút những quý khách Châu Á. không ngừng trưởng khách hàng du lịch dài hạn từ Trung Quốc vẫn chính là đề tài đầu tư chi tiêu chủ yếu trên Úc”, Theo anh Durran.
Sau Brexit, việc đồng Bảng Anh yếu đi có thể có khả năng sẽ bị tới khối lượng khách du lịch đến từ vương quốc Anh. tuy nhiên, du khách Đài Loan Trung Quốc nhưng vẫn đóng vai trò quan trọng cho ngành du lịch của môi trường Châu Á Thái tỉnh bình dương.
Các dự án Nổi bật:

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999