Đỏ mắt tìm những căn nhà chung cư giá rất rẻ tại Nội thành thủ đô

Rất nhiều dự án mới ra mắt bên trên môi trường Bất Động Sản thành phố Hà Nội nhưng người có nhu cầu không dễ tìm mua chung cư giá chỉ 1 tỷ đồng.

Tiết kiệm ngân sách nhiều năm nay, vợ chồng chị Nguyễn Thị Hòa (quê ở Nam Định, đang được thuê căn hộ trọ nằm Hoàng Mai, Hà Nội) cũng chỉ dám mơ ước mua được 1 căn hộ chung cư sở dĩ chắc chắn cuộc sống thường ngày.
Có trong tay gần 1 tỷ việt nam đồng, nhờ vào nhiều mối bè bạn không còn xa lạ hướng đến giúp các dự án công ty nằm trên thủ đô Hà Nội giai đoạn này nhưng cả tháng nay chị Hòa đắn đo, thấp thỏm vì không chọn đc dự án nào bao gồm mức giá bán tương ứng cùng với tầm tiền bà xã ông chồng chị bao gồm.
Chị Hòa cho biết vợ ông xã chị đang được nuôi hai con ăn học nên không thể vay có thêm ngân hàng để mua căn hộ giá chỉ hơn 1 tỷ việt nam đồng bởi chưa đủ sức để trả lãi. theo hướng đến của vk ck chị, mua được 1 căn hộ chung cư mua sắm hiện nay, căn rẻ nhất cũng cần từ 1,3 tỷ việt nam đồng trở lên chứ không thể tìm căn nhà nào có giá chỉ đúng 1 tỷ hay thấp rộng chút, trừ những dự án nào ở quá xa thành phố Hà Nội, nhưng như vậy thì chưa tiện cho các con theo học.
Từ tâm sự đó của vợ ông xã chị Hòa, quan ngay cạnh từ thực tế bên trên thị trường TP Hà Nội mới thấy hiện tại đang bùng nổ số lượng dự án và căn hộ rao bán ra thị trường nhưng khó có thể tìm dự án nhà trung tâm thương mại giá thành rẻ nào, giá bán chung cư thủ đô thấp nhất cũng 1,3-1,5 tỷ đồng/căn.
Giá chung cư Hà Nội hiện nay rẻ nhất phải từ 1,3 tỷ đồng/căn trở lên.
giá chung cư TP Hà Nội hiện có giá thấp nhất phải từ 1,3 tỷ đồng/căn trở lên.
Các dự án tốt nhất:
Đơn cử, tại quận Cầu Giấy, dự án CT2B Nghĩa Đô trực thuộc quần thể đô thị Nghĩa Đô nằm Hoàng Quốc Việt, mặc dù có tổng số 288 căn được thiết kế với có diện tích từ 44 mét vuông mang lại 70 mét vuông nhưng giá bán cũng khá cao, từ 25 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), tương đồng 1,3 tỷ đồng một căn.
Chung cư Scitech Tower nằm hồ nước Tùng Mậu với rộng 200 căn nhà gồm diện tích đa dạng từ hơn 60 mét vuông mang lại rộng 100 mét vuông, cùng với giá thành 21,5-23 triệu đồng/m2. Tức là thấp nhất căn nhà ở đây cũng nên bao gồm giá chỉ từ gần 1,3 tỷ việt nam đồng mang lại trên 2 tỷ việt nam đồng.
Cũng ở phố hồ Tùng Mậu, một đầu tư mang tên Goldmark City cũng khá được nhà chi tiêu đề ra mức giá khoảng 25-28 triệu/m2. cùng với diện tích căn hộ từ 68 đến161 m2, tính ra quý khách sẽ phải bỏ ra trung bình 2,7 tỷ VNĐ để sở hữu căn nhà sau đây. tương tự, đầu tư Sun Square nằm Lê Đức Thọ cũng đang đc mở bán trên môi trường ở mức chi phí 27 triệu/m2, chưa bao gồm VAT…
Tại quận Thanh Xuân, tổng hợp Five Star Garden ở tuyến Kim Giang mặc dầu cũng có những căn hộ tất cả diện tích nhỏ tuổi từ 68 m2 đến 114 mét vuông, nhưng giá thành trực thuộc phương thức trung bình khoảng 21-22 triệu đồng/m2. Tính ra, lợi ích căn nhà rẻ nhất cũng nằm mức tầm 1,4 tỷ VNĐ.
hoặc giống như tại quận Hoàng Mai, một đầu tư cũng mới đc nhà chi tiêu “ra lò”, đó là dự án CT36 Dream trang chủ ở Định Công. cùng với mức giá thành từ 23 triệu đồng/m2 (đã có VAT), nhiều căn hộ được thiết kế gồm diện tích từ 59 m2 mang đến 100 m2 thì căn nhỏ tuổi nhất cũng đều có giá khoảng 1,4 tỷ đồng.
như vậy, có thể dễ dàng nhận biết thị trường thủ đô Hà Nội đang rất sôi động cùng với phân khúc căn hộ trung bình, mức giá căn chung cư rẻ nhất từ là 1,3 tỷ đồng trở lên nhưng cũng không có đa. vì vậy, nếu cùng với các người bao gồm ít tiền, chỉ tầm 1 tỷ VNĐ thì không dễ có thể lựa chọn mua căn hộ nằm dự án nào trên TP Hà Nội nếu như không vay có thêm tiền.
bên khác, đi theo dự báo thị trường ấm lên, nhiều nhà đầu tư vẫn còn có ý định tăng giá bán chung cư ở từng đợt chào bán, nếu tính thanh khoản của mùa chào bán đầu tiên cao.
đi theo công bố của công ty nghiên cứu thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Savills VN, môi trường nhà đất khả quan với chỉ số giá chỉ nhà quý 4/2014 không ngừng nhẹ tại TP HCM tầm 0,5% cũng như thủ đô Hà Nội 3,5%, trong khi đó Xác Suất hấp thụ tăng cường Tính từ lúc 2010 mang đến nay.
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999