Nội thất Gavis vững vàng hội nhập, tiến bước vươn xa thế giới

Nội thất Gavis là một trong những thương hiệu nội thất uy tín tại Việt Nam. Gavis cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm “nội thất Xanh” vừa đảm bảo nội thất thông minh, hiện đại lại vừa thân thiện với thiên nhiên.
Công ty chuyên thiết kế, thi công và sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu phục vụ cho văn phòng, cao ốc, chung cư cao cấp, gia đình và khách sạn…
Sự khác biệt của Gavis chính là sáng tạo nội thất theo phong cách riêng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ là mang lại sản phẩm nội thất đơn thuần mà còn là sự hài hòa trong phối cảnh và phong thủy. nội thất Gavis luôn đặt tiêu chí mang lại không gian sống hoàn hảo nhất, giúp khách hàng tận hưởng tiện ích chất lượng như các khách sạn đẳng cấp quốc tế tại chính căn hộ của mình.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng toàn quốc không gian sống tiện nghi, đẳng cấp sang trọng, ông Đặng Duy Linh, Tống Giám Đốc công ty nội thất Gavis chia sẻ:“Gavis đang nỗ lực hết mình cùng với tiềm lực sẵn có để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh sản xuất. Để đáp ứng nguồn cầu của thị trường, chúng tôi đã lên kế hoạch và chuẩn bị cho ra mắt chính thức thương hiệu Gavis Home và Showroom cao cấp trước mắt là Hà Nội, sau đó sẽ tới các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và các tỉnh. Để bắt kịp xu hướng và đủ nguồn lực để mở rộng doanh nghiệp sẽ hoàn thiện hơn, phát triển thương hiệu vững vàng trong nước và nắm lấy cơ hội vươn xa trên thị trường quốc tế.”
Nhờ thế mạnh chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu với hệ thống máy móc tiên tiến nhập khẩu từ Đức, Gavis không ngừng sáng tạo và cập nhập liên tục theo xu hướng hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng nhất.
Gavis tự hào trở thành một trong những công ty sản xuất nội thất cao cấp uy tín hàng đầu miền Bắc, hứa hẹn sẽ tiến bước xâm nhập thị trường miền Nam và vươn ra tầm quốc tế trong tương lai.
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999