FLC Tạo cú hích cho BĐS Hà Nội năm 2016

Với vị trí, tiêu chuẩn thiết kế của tòa nhà đã được ban bố, FLC là doanh nghiệp tiên phong trong giảm giá bán căn hộ tầm trung - cao cấp tại Hà Nội.

Vị trí đẹp, nằm trong quần thể tiện ích đầy đủ, tiến độ xây dựng được đảm bảo, nhưng giá bán lại rẻ hơn mặt bằng chung các dự án lân cận rất nhiều…, Chung cư 36 Phạm Hùng- FLC Complex của tổ chức cổ phần Tập đoàn FLC đã tạo ra một cú hích mới cho thị trường bất động sản khu vực Hà Nội. Và thời cơ nhà ở cho mọi người theo đó cũng đến gần hơn.

Sức hút Dự án FLC Complex 36 - Phạm Hùng

“Tôi đã đọc thông tin về Dự án FLC Complex 36 - Phạm Hùng. Chưa bao giờ tôi dám nghĩ rằng, số tiền hơn 1 tỷ đồng của mình lại có thể mua được một căn hộ gần chỗ làm, với đầy đủ tiện thể ích cao cấp như thế. Không ngờ ước mơ bao năm qua về tổ ấm của chúng tôi đang có thời cơ trở nên hiện thực”, chị Nguyễn Thị Thanh Nga (giáo viên cấp dạy cấp 2 ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) nói.

Anh Trần Việt Thắng, nhân viên của FLC thì phấn chấn chia sẻ: “Tôi đã đăng ký mua 1 căn hộ cho 2 vợ chồng ngay khi đơn vị có chủ trương ưu tiên cho cán bộ, công viên chức đăng ký mua sản phẩm trước. Bản thân tôi làm việc tại FLC, nên dự án này rất tiện lợi chỗ làm, lại gần trường học, bệnh viện, chợ…, nên tiện lợi cho sinh hoạt sau này. Giá rẻ, nhiều tiện ích và tôi hoàn toàn lặng tâm về tiến độ xây dựng của doanh nghiệp, nên chẳng có lý do gì không đăng ký mua cả”.

Anh Thắng cho hay, với mức thu nhập của hai vợ chồng anh được khoảng 40 triệu đồng, dù đã rất tiết kiệm, nhưng cũng chỉ để dành được khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng. Không được hỗ trợ tài chính từ gia đình, thành ra, ước mơ mua một căn nhà gần chỗ làm trước kia vốn tưởng chừng như khá xa vời, nay đang đến gần hơn bao giờ hết.

ngoài ra, anh Thắng cũng cho biết thêm, những đồng nghiệp có điều kiện tài chính không tốt bằng cũng có thể sớm mua được căn hộ như ý tại FLC Garden City, có giá chỉ 12 triệu đồng/m2.

Câu chuyện của chị Nga, anh Thắng dường như cũng là mối quan hoài của rất nhiều người. Giải quyết đồng thời được bài toán: vị trí đẹp, chất lượng tốt, nhiều nhân tiện ích nhưng giá lại rẻ cho một sản phẩm dường như bất khả thi trong giai đoạn trước, nay bỗng nhiên gần hơn với dự án này.

có nhẽ đó là ý do vì sao, ngay khi thông báo về FLC Complex 36 - Phạm Hùng được ban bố, Dự án đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn..

Có 3 lý do để mọi người quan tâm đến FLC Complex 36 - Phạm Hùng là: dự án đẹp với nhiều nhân thể ích, giá thấp so với mặt bằng chung, trong khi quy mô diện tích ở mức trung bình và sự tin tưởng vào khả năng khai triển dự án của chủ đầu tư cả về chất lượng và tiến độ.

Sở hữu vị trí nằm trên mặt đường Phạm Hùng - trục đường chính nối thẳng ra sân bay Nội Bài, là sân bay lớn nhất miền Bắc, nằm đối diện dự án công viên lớn, Dự án cũng song song có vị trí đắc địa là tiện lợi bến xe, các khu căn hộ, trọng tâm thương mại cao cấp, bệnh viện, trường học các cấp và hàng loạt hội sở chính của các bộ, ngành… Đây là lý do khiến dân cư mai sau của Dự án sẽ được tận hưởng rất nhiều nhân tiện ích từ vị trí ngày nay. Gần trọng tâm, thuận tiện về mặt giao thông là ưu điểm rất lớn của vị trí Chung cư 36 Phạm Hùng- FLC Complex
Nhưng, dự án này không chỉ có vậy. Ngoài việc tận hưởng tiện thể ích của khu vực lân cận, bản thân dự án cũng được chủ đầu tư thiết kế nhằm mang lại không gian sống luôn thể nghi cho khách hàng. Theo đó, 100% các căn hộ được thiết kế để sử dụng ánh sáng tự nhiên - là một nhân tố tuyệt vời mà không phải dự án tầm trung nào cũng làm được.

Thêm vào đó, Dự án cũng được thiết kế đầy đủ các dịch vụ luôn tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, nhà trẻ, trọng tâm thương mại, sân đậu trực thăng…, nhằm cung cấp nhân tiện ích tối đa cho cư dân. Khu bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, nước sinh hoạt, điện… cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, cao cấp, để bảo đảm tòa nhà được vận hành am hiểu, chất lượng cao.

FLC Complex 36 - Phạm Hùng tạo cú hích cho BĐS Hà Nội

FLC: tiên phong tạo cú hích cho bất động sản Hà Nội

Trên 1 tỷ đồng đến 2 tỷ đồng là số tiền mà nhiều gia đình có thể bỏ ra để mua căn hộ, nhưng bình thường, sẽ phải chọn lọc ở khu vực khá xa trọng tâm, và hẳn nhiên là không đầy đủ các tiện ích dịch vụ. Trong khi đó, khu vực Khu thành thị mới Cầu Giấy - rất gần FLC Complex 36 - Phạm Hùng cốt tử có mức giá bán căn hộ trên 30 triệu đồng/m2, tức thị mức giá một căn diện tích nhỏ cũng trên 2,5 tỷ đồng.
Thế nhưng, với FLC Complex 36 - Phạm Hùng, dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với hàng loạt dự án trong cùng khu vực, lại được chào bán giá thấp hơn, thiết kế diện tích ăn nhập với túi tiền của người dân… Với vị trí, tiêu chuẩn thiết kế của tòa nhà đã được ban bố, FLC là đơn vị tiên phong trong giảm giá bán căn hộ tầm trung - cao cấp tại Hà Nội.

Trước đó, việc giảm mạnh giá bán căn hộ chỉ tập hợp vào phân khúc nhà ở giá trung bình thấp, và những đợt bán phá giá căn hộ tầm cao lại tụ hợp ở thị trường thứ cấp. vì vậy, việc FLC ban bố giá chào bán sản phẩm một dự án đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, vị trí, nằm trong quần thể khu vực bao gồm đầy đủ mọi nhân tiện ích phục vụ sinh hoạt, tiêu khiển, với mức thấp hơn hẳn mặt bằng chung đích thực đã thổi vào thị trường bất động sản Hà Nội một luồng gió mới.

dĩ nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng may mắn mua được dự án đúng đáy và có thể tức khắc triển khai như FLC, nhưng một cú hích mới cho cạnh tranh của lĩnh vực bất động sản Hà Nội phân khúc trung - cao cấp đang bắt đầu từ FLC Complex 36 - Phạm Hùng.
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999