Dự án Chung cư 36 Phạm Hùng hoàn thành vượt dự kiến

hiện tại dự án FLC 36 Phạm Hùng đang hoàn thiện ở những hạng mục chung cuộc và có thể bàn giao cho khách hàng vào đầu quý III tới.

Không định vị thương hiệu gắn với tốc độ nhưng Tập đoàn FLC luôn là tâm điểm gây lưu ý trên thị trường địa ốc bởi tiến độ thi công thần tốc, đã và đang xác lập nhiều kỷ lục vincity gia lâm trong lĩnh vực thiết kế - thi công.
 FLC Complex- Chung cư 36 Phạm Hùng đang đáp ứng sự mong chờ của khách hàng với những đổi thay hàng ngày, hàng giờ trong diện mạo.
36 pham Hung - 1

FLC Complex sở hữu vị trí đắc địa tại 36 Phạm Hùng

Dự án được khởi công xây dựng từ quý III/2014, với diện tích 3.793 m2 trên mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, ban đầu dự định hoàn thành vào quý IV/2016. ngoài ra, ngay từ giữa năm 2015, tiến độ dự án đã cho thấy khả năng hoàn tất trước kế hoạch. hiện tại dự án đang hoàn thiện ở những hạng mục chung cuộc và có thể bàn giao cho khách hàng vào đầu quý III tới.
Ngay khi ra mắt, FLC Complex đã thu hút sự quan tâm của thị trường bởi vị trí đắc địa khi nằm trên tuyến đường quan yếu nhất của khu vực phía Tây Hà Nội, thuận lợi di chuyển tới tất cả các hướng xung quanh. Và khi chủ đầu tư dự án là Tập đoàn FLC ban bố thiết kế vincity đan phượng cùng những chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn kèm theo cam kết tiến độ, thì dự án đã thực sự gây sốt. Chỉ một thời kì ngắn sau mở bán, gần như toàn bộ các căn đã có chủ.
Anh 1

Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC đi đánh giá tiến độ dự án FLC Complex

Có thể thấy, yếu tố tiến độ giờ đã trở nên một trong những “điều kiện cần” để khách hàng, nhà đầu tư chọn lọc dự án. Tiến độ là minh chứng cho tiềm lực và cam kết của chủ đầu tư.
Đối với chung cư 36 Phạm Hùng-FLC Complex  hay với bất kỳ dự án nào của FLC, Tập đoàn này luôn nỗ lực đạt và vượt tiến độ đề ra. Sự quyết liệt về tiến độ được diễn tả qua việc những lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn thường xuyên có mặt tại công trường.
Tuần qua, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC vinhomes mễ trì đã trực tiếp đi đánh giá tiến độ thi công tại dự án FLC Complex. Ông Quyết đề xuất tổng thầu thi công là công ty Cổ phần Xây dựng Faros phải luôn đảm bảo đồng thời giữa tiến độ thi công, chất lượng công trình và an toàn lao động.
Anh 2

FLC Complex 36 Phạm Hùng đang bước vào thời đoạn hoàn thiện

Tiến độ thi công “thần tốc” của FLC đã được kiểm chứng ở nhiều dự án, trong đó có tòa nhà FLC Landmark Tower (nơi đặt trụ sở của FLC hiện nay). Khởi công trong thời điểm thị trường bất động sản đang "đóng băng", nhiều dự án chậm tiến độ, song FLC Landmark Tower được thi công chỉ trong vòng 26 tháng, vượt tiến độ 4 tháng. Không dừng lại ở đó, Tập đoàn FLC cũng gây bất ngờ lớn trên thị trường bất động sản với biệt danh "thần đèn" khi chỉ sau 9 tháng triển khai, đại dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tiêu chuẩn 5 sao đã hoàn tất và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2015. Và gần đây, 1 trong 3 sân golf đẹp nhất châu Á FLC Quy Nhơn Golf Links được hoàn thành chỉ sau 5 tháng thi công, lập kỷ lục thế giới về tiến độ thi công nhanh.
Lý giải về sự thần tốc trong thi công các dự án, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết chia sẻ: “Tiêu chí của FLC là minh bạch, hiệu quả cho cổ đông, khách hàng, xã hội… Tốc độ trong thi công các công trình là nhân tố để thực hiện nhiệm vụ, sứ mệnh đó. Ở góc độ tổ chức, thi công nhanh giúp đơn vị tiết kiệm được chi phí vốn, rút ngắn thời gian chuyển giao, khai thác dự án… từ đó làm tăng hiệu quả kinh doanh mỗi công trình. Thêm vào đó, tốc độ thi công nhanh dẫn đến giảm giá thành cũng chính là lý do giúp FLC giảm được giá bán, giúp khách hàng có được sản phẩm tốt với tổn phí tiết kiệm hơn. Còn ở góc độ xã hội, thì đó là rất nhiều nguyên tố, từ việc tối ưu hóa nguồn tài nguyên đất đai đến góp phần làm đẹp cảnh quan…”.
Xem thêm:
Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999