Bắt đầu mở bán Chung cư 36 Phạm Hùng- FLC Complex

Dự án đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để sớm bàn giao nhà cho cư dân trong tháng này.

Chủ đầu tư cho biết, với tiến độ khởi công thần tốc, Chung cư 36 Phạm Hùng- FLC Complex sẽ bàn giao sớm cho khách hàng của chúng tôi trước thời hạn 2 tháng với dự kiến ban sơ quý IV/2016. Hiện các tiện ích, dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp nhất đã sẵn sàng chào đón cư dân tương lai trong tháng 7 này.
"Nhờ quy trình quản lý giỏi cùng sự tích cực và nỗ lực trong xây dựng của ban quản lý cũng như nhà thầu xây dựng, nhịp độ khởi công luôn được diễn ra một cách khẩn trương kể cả căn hộ officetel trong những ngày lễ, Tết. Đội ngũ cán bộ tư vấn miễn phí, giám sát và điều hành đã làm việc suốt ngày đêm tại công trường để bảo đảm dự án đã được diễn ra theo đúng kế hoạch, cũng như đề nghị kỹ thuật cũng như chất lượng", vị này cho hay.
polyad
FLC Complex 36 Phạm Hùng đang hoàn thiện những hạng mục chung cục.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ 36 PHẠM HÙNG

xây dựng quý III/2014 với mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, FLC Complex 36 Phạm Hùng cao 36 tầng gồm tầng hầm, trung tâm thương mại và căn hộ. Từ tầng 1 lên tầng 3 cùng các phong cảnh chung cư vincity bên ngoài mặt đường Phạm Hùng và bến xe Mỹ Đình được hoàn thành trong tháng 6, các tầng khác dự kiến hoàn thành để sẵn sàng bàn giao nhà vào tháng 7.
Không chỉ chú trọng về tiến độ dự án, Chung cư 36 Phạm Hùng còn đem tới một  không gian sống trong lành. Mỗi căn hộ đều đã được đầu tư thiết kế với hàng rào cây xanh và những khoảng không thoáng trong tòa nhà phối hợp  cùng những tiện ích như bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trường mầm non, trung tâm mua sắm... Bên cạnh đó là trang thiết bị, nội thất hiện đại của những thương hiệu uy tín như thiết bị phòng tắm, nhà bếp Kohler, gạch ceramic cao cấp Prime.
Đặc biệt, Chung cư 36 Phạm Hùng còn thiết kế với những sân đỗ trực thăng trên nóc tòa nhà, thuận lợi cho những nhu cầu chuyển di trong những trường hợp khẩn cấp. An ninh tòa nhà được chúng tôi đảm bảo tối đa bởi hệ thống camera giám sát 24/7 cùng đội ngũ viên chức chu đáo, tận tâm và cực chuyên nghiệp.

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0918.903.999